5 Simple Techniques For am dao gia

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình là dòng sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ mang khả năng khiến tự tình động cho phép những quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và làm cho Cả nhà nam đạt được các cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy sở hữu cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và ve vuốt khiến cho cậu nhỏ sướng điểm cuồng, cùng lúc với khả năng thụt lên thụt xuống làm cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay vòng vèo 360 độ, như mốt nuốt sống cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối với cậu nhỏ còn gì sướng hơn khi được những em tự động khiến tình cho cảm giác sướng cực điểm, máy với tác động tạo điều kiện cho cậu nhỏ có được những khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất và khiến chị em với được những cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. khiến sung sướng cuộc tình và làm giải tỏa thư giãn rẻ nhất. Máy tình dục cao cấp - đồ chơi dục tình cho nam đạt trạng thái đỉnh điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

tậu tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý rẻ nhất, tạo điều kiện cho những cậu nhỏ có những chốc lát thư giãn tốt nhất, khiến cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý rẻ nhất. máy thủ dâm tự đông âm đạo giả tự chế sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của phòng ban massa trực tiếp khiến bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài khiến cho khả năng tốt nhất cho độ bền.

Chức năng: có khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, phê duyệt nguồn sạc pin đảm bảo cho máy với được độ sặc pin phải chăng nhất.

Máy thủ động mang ngoài mặt đa năng gắn giúp cho các chang giải tỏa được nhu cầu đơn chiếc buồn tủi đơn chiếc giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, đem đến cho những chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm xuất sắc nhất. âm đạo giả cao cấp dang máy thủ âm đạo giả cao cấp dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được thiết kế đẹp mắt các khả năng giải trí cực cao và tuyệt vời, thích hợp cho các quý ông sống cô đơn buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhât cho những quý ông sản phẩm đến các giải pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất khiến cho Các bạn nam giới sở hữu khả năng đạt được khoái cảm thấp nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy thích hợp cho những bạn nam sống một mình, sống cô đơn buồn tủi, giúp cho Anh chị em nam đạt được tình trạng giải tỏa nhu cầu sinh lý.

những quý ông thường xuyên đi công việc xa gia đình, những quý ông với những nhu cầu sinh lý mạnh, những quý ông đi dự án thường xuyên và những quý ông với vợ có bầu bì đến giai đoạn sinh đẻ.

Bao cao su kéo dài thời gian bảo kê an toàn phải chăng nhất cho chính bạn và gia đình cùng lúc đem đến khả năng kích thích khoái cảm hoàn hảo nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *